Đại cường ích – tăng cường sức mạnh nam giới theo cách riêng của mình

13/04/2020   36 lượt xem

Thị trường thực phẩm chức năng giúp bổ thận tráng dương hiện nay khá đa dạng. Tuy nhiên, việc hiểu thế nào cho đúng và sử dụng phương thức nào mang lại hiệu quả lâu dài lại khiến nhiều đấng mày râu hoang mang.

Đại cường ích – tăng cường sức mạnh nam giới theo cách riêng của mình

Hiểu thế nào cho đúng?

Hiện nay không ít người vì chưa hiểu rõ thế nào là phương thức giúp bổ thận tráng dương của y học cổ truyền nên hễ cứ nghe thấy “bổ dương” là uống mà chưa kịp thời nghe hết thông điệp mà cơ thể muốn giãi bày.

Trong dân gian, với các “đấng mày râu” mỗi khi cơ thể bị mệt mỏi đau ốm hoặc có những trục trặc trong chuyện “chăn gối”, người ta thường tìm đến các thầy lang để cắt dăm ba chén thuốc bổ thận tráng dương sắc uống. Hay thời nay khi mức sống trở nên khấm khá, khi chuẩn bị “lâm trận”, nhiều đấng mày râu mới tìm đến phương thức “bách dương tráng kiện” để bồi bổ cấp tốc.

Điều này không hoàn toàn sai nhưng điều đáng nói ở đây là, không ít người vì chưa hiểu rõ thế nào là phương thức giúp bổ thận tráng dương của y học cổ truyền cho nên hễ cứ nghe thấy “bổ dương” là uống lấy uống để mà chẳng cần biết tình trạng sinh bệnh lý của cơ thể mình như thế nào, thành phần dược liệu nào có tác dụng hỗ trợ bổ thận tráng dương, giúp tăng cường sinh lực một cách lâu bền.

Đại cường ích là sản phẩm mà phái mạnh không thể bỏ qua nếu như muốn khẳng định sức mạnh bản thân

Dùng phương thức nào để hiệu nghiệm lâu dài?

Nhìn chung các loại thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ bổ thận tráng dương của y học cổ truyền đều có tác dụng tăng cường hoạt động của cả ba hệ thống nội tiết: dưới đồi - tuyến yên - tuyến thượng thận, dưới đồi - tuyến yên - tuyến sinh dục và dưới đồi - tuyến yên - tuyến giáp trạng, trong đó đặc biệt là có khả năng tăng cường nội tiết tố sinh dục nam và cải thiện lượng máu đến các thể hang của dương vật, từ đó khiến cho các đấng mày râu phục hồi ham muốn tình dục, tăng độ cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian “mây mưa” và dễ thụ thai.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà lạm dụng, Điều quan trọng của việc bổ thận tráng dương không và nhất quyết không chỉ là kích thích cấp tốc để “tham chiến” tức thời. Điều quan trọng hơn là hỗ trợ giúp cơ thể, trong đó có hệ sinh dục, tự phục hồi khả năng của mình.

Thực phẩm bảo vệ Sức Khỏe Đại cường ích, sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, hỗ trợ tăng cường sức mạnh nam giới theo cách riêng của mình. Với thành phần gồm cao ba kích, cao dâm dương hoắc, cao sâm cau, cao cỏ sữa, cao nhục thung dung, bạch cương tằm, đông trùng hạ thảo… giúp mang đến sự bền bỉ và dẻo dai.

Đại Cường Ích đã được Bộ y tế cấp phép là loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ bổ thận, tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực; hỗ trợ tăng khả năng sinh lý ở nam giới, hỗ trợ làm giảm mãn dục nam

Đại Cường Ích đã được Bộ y tế cấp phép là loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ bổ thận, tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực; hỗ trợ tăng khả năng sinh lý ở nam giới, hỗ trợ làm giảm mãn dục nam.

Đối tượng sử dụng: nam giới trưởng thành sinh lý yếu, giảm ham muốn tình dục, mãn dục sớm, người thận hư với các biểu hiện: tiểu đêm nhiều lần, đau lưng, mỏi gối, cơ thể mệt mỏi.

Đây là Thực phẩm chức năng không phải là thuốc, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

5 điểm / 1 bầu chọn
Share